Công ty mạ kẽm nhúng nóng sắt thép giá rẻ cạnh tranh tại tphcm

by Thanh Huyền

Công ty mạ kẽm nhúng nóng tất cả các loại sắt thép uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường tại tphcm và 64 tỉnh thành toàn quốc.

công ty mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là gì ?

Mạ kẽm nhúng nóng kim loại là gì ?

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ kim loại khỏi sự ăn mòn bởi vì Việt Nam  là đất nước có khi hậu nhiệt đốiẩm giá mùa với hàng nghìn km dọc theo đường bờ biển. Với các đặc thù thời tiết và vị trí địa lý như vậy nên thời tiết nắng nóng và mưa nhiều khiến cho sản phẩm dễ bị bào mòn và gỉ sét,… Vì vậy nên mạ kẽm nhúng nóng sắt thép là một trong những công nghệ giúp cho ngành thép cũng như ngành xây dựng nước ta giải quyết được các bài toán vướng mắc bên trên.

Công ty chuyên mạ kẽm nhúng nóng

Nơi địa chỉ nhận mạ kẽm nhúng nóng tất cả các loại sắt thép giá tốt nhất tại tphcm

Phương pháp mạ kẽm có sự kết hợp giữa lớp kim loại bên trong cộng với lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài tạo nên một sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, an toàn trong những công trình ven bờ biển và chống gỉ sét tốt. Như vậy nên các công trình sử dụng các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng luôn có tuổi thọ rất lâu năm.

Xưởng gia công mạ kẽm nhúng nóng của chúng tối có công xuất 60.000 tấn/năm với đầy đủ các thiết bị và công nghệ tiên tiến từ các nước châu âu thân thiệt với môi trường.

Bể mạ kẽm nhúng nóng có kích thước 12.7 x 1.8 x 2.6 ( dài x rộng x sâu ) là một trong những bể lớn nhất trên thị trương trong nước hiện nay có khả năng mạ kẽm nhúng nóng hầu hết các kết cấu lướn theo các tiêu chuẩn việt nam và quốc tế như ASTM VÀ AS/NZS,..

ASEAN kết hợp giữa mát móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến của các nước Châu Âu và quá trình sản xuất luôn tuân thủ theo các hệ thông kiểm soát chất lượng ISO 9001 : 2008  do Mỹ chứng nhận.

công ty mạ kẽm nhúng nóng hcm

Nơi địa điểm mạ kẽm nhúng nóng sắt thép giá rẻ uy tín chất lượng tại tphcm

Đối với các chứng nhận sản phẩm dịch vụ của ASEAN STEEL luôn đáp ứng được những nhu cầu khắt khé nhất về chất lượng dự án công trình xây dựng trọng điểm quốc gia cũng như xuất khẩu đến các nước trong và ngoài nước.

Với phương châm ” UY TÍN LÀM NÊN TẤT CẢ ” ASEAN STEEL cam kết cung cấp cho quý vị khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng cao và đồng hành cùng đối tác trên chặng đường cùng phát triển.

THAM KHẢO THÊM : BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌINH V MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm gia công mạ kẽm nhúng nóng bên công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng kinh doanh

Đôi nét lịch sử hình thành của phương pháp mạ kẽm

Năm 1742 nhà khoa học người Pháp có tên là MELOUIN trình bày phương pháp này đầu tiên tại viện hàn lâm Phát với đề tài ” Bảo vệ bề mặt kim loại bằng cách nhúng vào bể kẽm nóng chảy”.

Vào những năm 1836 nhà khoa học người Pháp có tên là Sorel đã nhận bằng sáng chế về công trình này bỡi ống đã biết sử dụng axit sulfuric để loại bỏ những vết bẩn và  dầu loan ở trên bề mặt kim loại từ đó giúp lớp mạ kẽm nhúng nóng được bám chắc chắn hơn.

dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng

Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng | Công ty gia công mạ kẽm sắt thép hình I U V H, thép tấm,...

Tới năm 1850 quy trình mạ kẽm nhúng nóng đươc áp dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp sắt thép của thị trường Châu Âu. Thống kê mỗi năm ngành công nghiệp nước Anh sử udngj hết 10.000 tấn kẽm để gia công mạ kẽm kim loại và cho đến nay pháp pháp này vẫn đang được sử dụng trong hầu hết tất cả các công trình công nghiệp liên quan đến sắt thép nói riêng và ngành kim loại nói chung.

Mạ kẽm nhúng nóng sắt thép là gì ?

Định nghĩa : Mạ kẽm nhúng nóng sắt thép là một dạng của mạ kẽm. Đó là quy tình phủ lên bề mặt sắt thép bằng kẽm, hợp kim có bề mặt kim loại cơ bản khi nhúng kim loại vào trong bể dung dịch kẽm nóng chảy với nhiệt độ khoảng 443 độ C.

công ty mạ kẽm nhúng nóng sắt thép

Công ty mạ kẽm nhúng nóng sắt thép lớn nhất trên thị trường miền nam

Khi tiếp xúc với không khí kẽm nguyên chất (Zn) phản ứng với oxy ( O2) đê tạo thành kẽm oxit tạo ra phản ứng hơn nữa với cacbon dioxit (CO2) tạo thành kẽm cacbonat (ZnCO3).

Mạ kẽm nhúng nóng sắt thép là phương pháp được dùng để bảo vệ bề mặt vật liệu xây dựng rất thông dụng nhưng với chi phí thấp, phương pháp này còn dễ thực hiện và làm tăng hiệu quả khả năng chống lại với môi trường xung quanh và từ đó làm tăng tuổi thọ cho sắt thép.

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng được nấu thành hợp kim với chất nền. lớp mạ kẽm sẽ không bị bông tróc ra như khi dùng sơn, tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cữu cho sản phẩm. Quy tình ngân toàn bộ diện tích kim loại đều được phủ một lớp mạ kẽm thông nhất hoàn toàn bao gồm cả những vị trí lồi lõm về ở bề mặt bên trong của kim loại. Khối lượng thành phẩm của thép sẽ tự động xác định độ dày trong trường hợp có thiệt hại nào gây ra cho bề mặt sảnh phẩm, tấm kim loại vẫn được bảo vệ bỡi các thuộc tính của lớp mạ kẽm.

công ty mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ

Đơn vị gia công mạ kẽm nhúng nóng sắt thép giá rẻ tại tphcm

Bể mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống lại sự ăn mòn cửa môi trường và sự tấn công của những nơi có PH rộng. Vì lý do này nên sắt thép mạ kẽm được sử dụng rộng rãi tại cá địa điểm khác nhau như vùng ven biển và các khu chế xuất công nghiệp. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường, độ dày của lớp phủ mạ kẽm sẽ được phủ dựa trên một tỷ lệ dự đoán được từ 1/18 đến 1/85 tốc độ của thép tráng. Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng cung cấp như là một tấm chắn bảo vệ tốt nhất cho các sản phẩm sắt thép làm giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng đối với cấc dự án công trình lâu năm và có thể tái chế 100% giải pháp từ môi trường xanh sạch.

Mạ kẽm nhúng nogns là một quá trình phủ lớp kẽm lên bề mặt nguyên liệu bằng sắt thép giúp nâng cao tính bền vững của các cấu trúc kim loại làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Để sắt thép kim loại mạ kẽm đảm bảo chất lượng cần tuân thủ theo đúng các quy trình và nguyên tác dưới đây : 

Đơn vị mạ kẽm nhúng nóng

Quy trình gia công mạ kẽm nhúng nóng sắt thép tại công ty ASEAN STEEL

Quy tình mạ kẽm nhúng nóng sắt thép bao gồm 8 bước như sau : 

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng

Bước 1 : Tẩy sắt thép trước khi mạ kẽm : 

– Làm sạch sắt thép trước khi xi mạ kẽm nhúng kẽm nóng là bước rất quan trọng để loại bỏ hết lớp dầu mở, gỉ sét hoặc lớp sơn cũ trên bề mặt sắt thép làm tăng độ bám dính của lớp kẽm.

Bước 2 : Rửa lại với nước sạch  :

– Đem sản phẩm sau khi tẩy cho vào bể nước sạch để làm sạch hết lớp cạn bả bám trên bề mặt sản phẩm.

Bước 3 : Tẩy gỉ sét bằng dung dịch trợ nhúng Axit

– Dùng dung dịch Axit sulfuric hoặc Axit clohydric sẽ loại bỏ lớp gỉ sét và oxit sắt thép khỏi bề mặt sản phẩm.

– Nhúng sản phẩm sắt thép cần tẩy và dung dịch có nống độ 8 đến 15 % trong nhiệt độ 10 đến 30 độ C trong thời gian từ 20 đến 60 phút ( Phụ thuộc vào mức độ gỉ sét nhiều hay ít của sản phẩm ) 

Bước 4 : Rửa sạch bằng nước : 

– Rửa sạch Axit và các chất dư còn lại trên sản phẩm sắt thép.

công ty mạ kẽm nhúng nóng sg

Nắp hố ga gia công mạ kẽm nhúng nóng tại kho công ty ASEAN STEEL

Bước 5 : Xử lý bề mặt sản phẩm bằng Flux dung dịch trợ dung – tạo lớp bám dính

– Nhúng trợ dung bước này kim loại sẽ được nhúng trực tiếp vào dung dịch amonu clorua và kẽm clorua có rác dụng loại bỏ asxit đã hình thành trên bề mặt kim loại có tác dụng ngăn ngừa qua trình oxi hóa và nâng cao tuổi thọ cho sắt thép.

Bước 6 : Cho sản phẩm sắt thép vào bể nhúng kẽm : 

– Qua quá trình làm sạch một cách tỉ mỹ thì sản phẩm thép được cho vào bề kẽm nóng. Chú ý trong quá trình mạ, sản phẩm sắt thép phải nằm trọn trong bể kẽm, thời gian nhúng cần được căn chỉnh. Bỏi khi chúng ta nhúng quá lâu sẽ khiến cho lớp kẽm dày, giảm độ bám dính cũng như kiếm cho sản phẩm đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

– Quá trình mạ kẽm nhúng nóng phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn ASTM hoặc tiêu chuẩn tương đương ngoài ra nhiệt độ tiêu chuẩn của bể mạ kẽm là 454 độ C. Sau khi nhúng sản phẩm xong cần được làm nguội bằng cách cho với bể nước và kiểm tra thành phẩm sau khi trãi qua quá tình nhúng đo độ dày của lớp mạ kẽm nóng.

Trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm được nằm hoàn toàn trong bể kẽm nóng chatr. Công ty chúng tôi luôn tuẩn thủ các tiêu chuẩn ASTM A123/ A123 M17 và các tiêu chuẩn AS/NZS 46700 : 2006.

CÔNG TY MẠ KẼM NHÚNG NÓNG GIÁ SỈ

Dịch vụ gia công mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ uy tín chất lượng tốt nhất tại tphcm

Bước 7 : Tạo lớp bảo về cho lớp mạ kẽm

– Sau khi sản phẩm được nhúng xong sản phẩm được nhúng qua dung dụng cromat có nống độ từ 1 đến 1.5% với độ PH 3.5 đến 4.5 trong 30 giây để chống móc và làm nguội sản phẩm.

Bước 8 : Vệ sinh và kiểm tra lớp mạ kẽm

– Sau khi trải qua quá trình mạ kẽm trên cần kiểm tra lại độ dày của lớp mạ kẽm. Kiểm tra xem có đạt đủ tiêu chuẩn ASTM hay không, thủ nghiệm những thành phần hóa học và diều kiện của sắt thép.

bảng độ dày lớp mạ kẽm nhúng nóng

Bảng độ dày lớp mạ kẽm nhúng nóng theo cấu kiện dày mỏng khác nhau

Mạ kẽm điện phân là gì ?

Phương pháp mạ kẽm điện phân khác với mạ kẽm nhúng nóng. Mạ điện phân được phun trục tiếp hóa chất kẽm lên trên bề mặt sản phẩm kim loại bằng súng phun hoặc nhiều thiết bị khác. 

Thông thường sản phẩm mạ kẽm điện phân được treo lên hoặc xếp cẩn thận để lớp phun này đem lại hiểu quả chất lượng tốt. Phương pháp mạ kẽm điện phân thường được ưu tiên sử dụng cho ngành xây dựng bởi một số ưu điểm nổi bật thích hợp với công trình xây dựng. Phương pháp mạ kẽm điện phân có giá thành tương đối rẻ hơn so với mạ kẽm nhúng nóng nên việc lựa chọn có măt trong công trình rất phổ biến.

công ty mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ hcm

Sắt thép hình U mạ kẽm điện phân | Công ty mạ kẽm nhúng nóng tphcm

Vì sao nên sử dụng phương pháp mạ kẽm điện phân ?????

Ưu điểm :

– Quá trình thực hiện tương đối tiết kiệm thời gian, sắt thép sẽ được gia công, làm sạch, mài nhacwx và được xếp lên phun trực tiếp hóa chất kẽm lên bề mặt sản phẩm. Quá trình mạ kẽm điện phân chỉ trong vòng 5 đến 10 phút nhanh hơn nhiều so với mạ kẽm nhúng nóng

– Mạ kẽm điện p-hân được thực hiện khá là an toàn do không phải thao tác với trong sản phẩm trong bể kẽm nóng với nhiệt độ cao nên người lao động sẽ tránh khỏi nhiều sự cố an toàn lao động,…

công ty mạ kẽm nhúng nóng tphcm

Công ty gia công mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân sắt thép hình I U V H, thép ống,...

– Bề dày lớp mạ kẽm điện phân khoảng 15 đến 20 micro kém hơn so với mạ kẽm nhúng nóng vẫn đảm bảo sắt thép được bảo vệ bên ngoài để chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường. Mạ kẽm điện phân không ảnh hưởng đến các tính chất cơ học, hóa học của thép đây là ưu điểm lớn khi vật liệu không phải tiếp xúc với nền nhiệt độ cao, không bị biến dạng hoặc thay đổi tính chất góc như độ bền độ cứng. 

Đặc biệt với các sản phẩm cho nghành xây dựng ưu tiên sử dụng mạ kẽm điện phân làm tăng tuổi thọ dự án công trình. Một số sản phẩm điện phân sử dụng cho sản xuất và chế tạo phụ kiện, linh kiện như cấu tạo máy móc, khung kết cấu chịu lực,…

công ty gia công mạ kẽm nhúng nóng tại hcm

Công ty mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ uy tín chất lượng tốt nhất tại Sài Gòn

ASEAN STEEL là nơi để quý vi khách hàng tin tưởng gửi gắm sản phẩm của mình. Chungst ôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mạ kẽm. Bằng những sự chỉnh chi trong mỗi đơn hàng và dự án, thái độ và đội ngủ chuyên nghiệp, nhiệt tính chu đáo.

Liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất tại công ty mạ kẽm nhúng nóng ASEAN STEEL

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

 

Quy trình các bước gia công mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng tại công ty ASEAN STEEL : 

Bước 1 : Tiếp nhận nhu cầu gia công mạ kẽm

Bước 2 : Phòng kinh doanh trực tiếp gửi đến quý vị khách hàng báo giá qua điện thoại, zalo0, viber, facebook,…

Bước 3 : Thống nhất giá cả, thời gian và địa điểm giao nhận hàng hóa.

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hàng giao hàng tại kho ASEAN STEEL

Bước 5 : Nhận hàng và thanh toán.

công ty mạ kẽm nhúng nóng

Thép tấm 20ly gia công mạ kẽm nhúng nóng tại kho miền nam

Hổ trợ giao nhận hàng hóa tại nội thành Thành Phố Hồ CHí Mịnh bao gồm các quận huyện sau : 

Quận 12, Quận 1, Quận 2, Quận 3, QUận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quạn 10, Quận 11, Quận BInh Thạnh, Quận BInh Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh,…

công ty mạ kẽm nhúng nóng tại hcm

THÉP TẤM 3LY 4LY 5LY 6LY 8LY 10LY 12LY 14LY GIA CÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG TẠI CÔNG TY ASEAN STEEL

Tự hào là đơn vị phủ sóng thương hiệu sắt thép ASEAN STEEL đến với mọi miền trên thị trường cả nước bao gồm các tỉnh thành : 

– Thành Phố Hồ Chí Minh,. Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Phước, Ninh Thuận, Tây NInh, Bình Dương,….
– Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Đồng Tháp,….
– Kon Tum, Gia Lai, Đak Nông, Đắc Lak, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quẩng Ngãi, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Phú Yên, Quảng Trị, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh,…
– Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hòa BInh, Sơn La, Điện Biên, Hải Dương, Lào Cai, Bắc Kạn, Ninh Bình, Nam Định,,…..
công ty mạ kẽm nhúng nóng tại tphcm

Thép tấm cắt thanh la mạ kẽm nhúng nóng

công ty mạ kẽm nhúng nóng

UY TÍN VÔ HÌNH – QUYẾT ĐỊNH HỮU HÌNH !

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039                    
Email : info@aseansteel.vn

You may also like