Dịch vụ cắt thép bản mã theo tất cả các yêu cầu giá rẻ tại tphcm

by Thanh Huyền

Dịch vụ cắt thép bản mã theo tất cả các yêu cầu bản vẽ giá rẻ uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường tại tphcm và các tỉnh thành toàn quốc.

ASEAN STEEL chuyên cung cấp và gia công thép tấm cắt theo quy cách bao gồm : Bản mã, mặt bích, thanh la, bát ke, tăng cứng và làm đối trọng,…. Tất cả các hình dạng có độ dày thép như dập lỗ lông, phay bào chính xác theo mọi yêu cầu của khách hàng đáp ứng hàng xuất khẩu giá tốt nhất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

gia công cắt thép bản mã

Nơi địa chỉ chuyên gia công cắt thép tấm bản mã, thanh lam, mặt bích giá tốt hcm

Đối với các dự án có thể tạo các kết nối dầm cột ở các công trình xây dựng kiến trúc, sử dụng làm bulong đai ốc, đinh tán và các phương pháp hàn cố định bằng cách sử dụng thép bản mã. Vậy thép bản mã là gì ? 

– Trong bài viết dưới đây, Asean Steel sẽ trình bày chi tiết về thép bản mã một trong những loại vật liệu quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng hiện đại.

Thép bản mã là gì ?

Thép bản mã ( Gusset Plate Steel ) hay còn được gọi là sắt thép bản mã. Bản mã cầu thang, cừ sạn là một cách gọi của người miền nam. Là một thép được hành thành hộp vuông đặt ở đầu cọc bê tông có tác dụng hàn nối giữa hai cọc bê tông với nhau trong quá trình ép cọc xuống mặt đát hoặc có vai trò tạo một bản gờ cố định để làm trung gian cho bulong, ốc vít, đinh tán tạo liên kết cố định vào các cấu trúc độc lập với nhau hổ trợ cho các khả năng chịu lực và căn chỉnh kết cấu.

Thép bản mã được cắt theo yêu cầu bản vẽ tại kho ASEAN STEEL

Thép bản mã được sử dụng ở các vị trí khớp, điểm uốn cong hoặc mỗi liên kết rời rạc để hổ trợ việc chuyên ứng suất giữa các chi tiết tham gia với kết nối từ đó, giúp tăng cường mối nối và lực bám dính. Có rất nhiều phương pháp cố định bản mã. Trong đó phổ biến nhất là cố định bằng đinh tán, bulong, hoặc hàn ép.

Chúng ta có thể nhận thất thép bản mã sử dụng thông dụng và phổ biến trrong các liên kết dầm cột cua các cây cầu thép, quá trình thi công móng nhà, cao ốc, móng cầu hoặc rất nhiều cấu trúc kết cấu xây dựng khác trong thực tế.

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phâm hoặc cần tư vấn hổ trợ vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

Cấu tạo thép bản mã

Thép bản mã có hình dạng và cấu tạo vô cùng đơn giản, các tấm bản mã thông dụng được bắt gặp nhiều trong thực tế và thông dụng là hình vuông, hình chữ nhật, hình thang và bề mặt được dập lỗ cho bulong bắt vào tạo liên kết cố định.

báo giá gia công thép bản mã

Giá gia công cắt đột lỗ chấn dập thép tấm bản mã thanh la theo yêu cầu tốt nhất tphcm

Thép bản mã có thể thấy có hình dạng tam giác, hình tròn, hình oval hoặc hình tứ giác bất kỳ, hình thang,….Để tùy chỉnh phù hợp với các khớp nối với các dầm cột.

Quy cách hình dạng, kích thước và độ dày của bản mã sẽ phù thuộc rất lớn vào thiết kế dầm cột, lực và tải trọng của kết cấu thép sao cho có thể chứa được hết các đường hàn liên kết thanh dàn,….

Chiều dài đường hàn, cách bố trí bulong ốc vít và góc giữ cạnh bản mã với trục thanh không nhỏ hơn 15 độ để đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã.

giá gia công thép bản mã

Dịch vụ gia công cắt thép bản mã thanh la mặt bích giá rẻ tại tphcm

Thế nên trong thi công thực tế, việc lựa chọn thép bản mã được tính toán và lựa chọn rất kỹ lưỡng dựa trên việc xem xét các tính chất của công trình từ vị trí thi công ví dụ như bản mã cho chân cột hay bản mã dùng để chịu lực liên kết bulong,….

Môi trường và vị trí thi công ví dụ như các môi trường ấm ướt muối mặn và tùy vào các đặc trưng của dự án công trình và khả năng chịu lực kết cấu đã được dự toán và thiết kế.

Nguyên vật liệu dùng làm bản mã

Thép bản mã thường được làm từ thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội hoặc thép tấm mạ kẽm – thép không gỉ. Trong đó, bản mã mạ kẽm là loại sản phẩm có khả năng chống gỉ sét cao nhất với tuổi thọ dài lâu.

nơi gia công cắt thép bản mã

Công ty gia công cắt bản mã theo các quy cách kích thước lớn nhỏ giá rẻ tphcm

Các sản phẩm thép tấm với mác thép SS400 là một trong những loại nguyên vật liệu thép bản mã thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Với độ cứng và lực kéo cao, bản mã liên kết từ thép tấm SS400 chuyên dùng để thi công nhà thép tiền chế và thi công công trình công nghiệp và chế tạo cơ khí.

Mặt khác để tăng cường khả năng bảo vệ cho thép bản mã, sau khi lắp đặt hoàn thiện có thể sơn lên bề mặt thép bản mã một lớp sơn. Thép bản mã có thể làm bằng vật liệu khác bằng đồng hoặc nhôm nhưng thông thương nhất vận là thép và chủ yếu phù hợp cho cấc cấu trúc nhỏ và không yêu cầu về chịu lực đối với những vật liệu không phải thép.

Lưu ý đối với thép bản mã ngành xây dựng

Đối với bề rộng thép bản mã cần đảm bảo đủ cho bố trí các liên kết về chiều dài đường hàn và phân bố bu lông trên bề mặt

Độ dày của thép bản mã được đã xác định trên độ mảnh và độ bền chắc của vật liệu. Nếu thép bản mã quá dày sẽ phá hoạt giòn ở phần bulong nhưng nếu thép bản mã quá mỏng sẽ gây phá hoạt liên kết do chảy dẻo,…..

Thép tấm cắt thanh la

Tự hào khi là đơn vị chuyên gia công thép tấm cắt thanh la các cloaij bao gồm thanh la đen và thanh la mạ kẽm điện phân, thanh la mạ kẽm nhúng nóng.

Các kích thước thông dụng bao gồm : 30 40 50 60 70 80 90 100 với độ dày 3 đến 6m và chiều dày thông thường từ 3mm 4mm 5mm 6mm 8mm 10mm 15mm 20mm,….

chuyên gia công cắt thép bản mã

Thép tấm cắt tròn mặt bích

Thép tấm cắt tròn là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt bích đầu cọc ly tâm, làm mặt bàn và các khung kết cấu chịu lực trong xây dựng và chế tạo máy móc.

Các kích thước thông dụng : Mặt bích tròn 100 200 300 400 500 150 250 350 450 (mm),..

gia công cắt bản mã

Các phương pháp cắt thép bản mã

Sắt thép tấm là một trong những vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, độ dẻo và độ cứng linh hoạt. Vì thế mà nó luôn được các doanh nghiệp chọn lựa để sử dụng. Thép tấm thường được làm theo các quy cách với độ dày mỏng khác nhau từ 3mm đến 200mm với các kích thước khác nhau.

bảng giá gia công cắt thép bản mã

Gia công cắt đục lỗ chấn thép tấm cắt bản mã thanh la tại tphcm

Để sử dụng được những tấm thép này cần phải gia công cơ khí bằng các pháp pháp cắt thép tấm thành những quy cách kích thước theo yêu cầu bản vẽ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các phương pháp cắt thép tấm phổ biến hiện nay để quý vị khách hàng có thể tham khảo như sau !

1. Gia công cắt thép bằng gió đá - khí oxy gas

Là phương pháp gia công thép đầu tiêu khi nghành thép ra đời, thời điểm nay người ta dùng cách này để cắt các tấm thép thường có thành phần Fe chính và một lượng cacbon C từ 0.03% tính theo trọng lượng.

Khi bắt dầu cắt, kim loại ở mép cắt được núng nóng đến nhiệt độ chờ nhiệt của ngọn lửa núng, tiếp theo cho dòng khí oxy thổi qua kim loại bị oxy hóa mãnh liệt do bị chát tọa thành oxi, sản phẩm chát của kim loại tỏa nhiệt mạnh, lớp kim loại tiếp theo bị nung nóng nhanh và tiếp tục đốt chays tạo thành rãnh cắt.

cắt thép tấm bằng gió đá

Thép tấm dày 30mm được cắt bằng phương pháp gió đá ( oxy gas)

Ưu điểm : 

+ Thiết bị đơn giản và dễ dang vận hành

+ Chi phí đầu tư rẻ

– Đường cắt thẳng nết có thể sử dụng đường ray rùa để cố định đường cắt

+ Cắt được thép tấm có độ dày lên đến 200mm

Nhược điểm : 

+ Vật liệu tiêu hao nhiên liệu

+ Tốc độ cắt chậm, đường cắt phụ thuộc vào tay nghề

+ Chỉ cắt được kim loại khi thõa mãn điều kiện cắt.

2. Phương pháp cắt plasma

Phương pháp cắt plasma thường được sử dụng trong công nghiệp và là một quá tình cắt thép ở các độ dày khác nhau sử dụng mỏ cắt plasma. Trong phương phpas này khí nitro ( Không khi nén ) được thổi qua vòi phun với áp suất cao, cùng thời điểm dòng hồ quang điện cũng truyền qua dòng khí này từ vòi phun đến bề mặt vật cắt, chuyên một phần khí sang thành plasma. Plasma có nhiệt độ cao làm nóng chảy kim loại cắt, khí thổi với áp suất kim loại nóng chảy khỏi mặt cắt.

gia công cắt thép bản mã hcm

Phương pháp cắt thép tấm bằng plasma

Máy cắt plasma sử dụng nguyên lý hoạt động của khí plasma để thực hiện quá trình cắt kim loại. Nguyên lý cắt dựa treen sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tóc độ chuyển động lớn của khí từ miệng phun của đầu cắt plasma để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt. Khi ứng dụng chế độ thích hợp mép cắt phẳng không cần sần sùi, để tạo mép cắt vuông góc cần giảm tốc độ cắt. Chất lượng cắt phù thuộc vào cường độ dòng điện khi sử dụng và tóc độ cắt cũng như khoảng cách cắt.

gia công cắt thép bản mã mặt bích

Gia công cắt thép tấm bản mã thanh la mặt bích giá tốt nhất tại tphcm

Ưu điểm : 

– Tốc độ cắt nhanh khu thực hiện đối với thép atams dày dưới 50mm

– Dễ dàng vận hành và không yêu cầu kỹ thuật cao, đào tạo dễ dàng, thao tác đơn giản và không cần chỉnh nhiều thao tác.

– Tiết kiệm chi phí so với các loại dưới 25mm với các phương pháp khác.

3. Phương pháp cắt laser

Gia công thép tấm bằng máy laser là sử dùng chum tia laser chiếu trực tiếp lên bề mặt chi tiết việc này sẽ truyền nhiệt vào bên trong chi tiết gây ra sự biến chuyển làm chảy hoặc bộc hơi phần chi tiết tiếp xúc. Việc này nhằm tạo ra những khoảng rỗng trên bề mặt chi tiết tạo nên thành phẩm có độ chính xác cao.

Vì vậy nên chùm tia laser nên dùng để gia công cắ kim loại đảm bảo độ chính xác cao lên đến 99% và không bị chát biên nên không cần phải sử dụng.

gia công thép tấm cắt thép bản mã

Doanh nghiệp chuyên gia công cắt thép bản mã theo yêu cầu tại miền nam

Phần lớn các máy cắt laser trên thị trường hiện nay đều sử dụng laser CO2 hoặc laser Nd : AG với các nguyên lý tương tự nhau : 

 Nguyên lý : 

1. Một chùm tia năng lượng cao được sinh ra bởi máy phát laser sẽ được tập trung lên bề mặt thép tấm nhờ hệ thống thấu kính.

2. Chùm tia này đốt nóng vật liệu tạo nên một vùng vật liệu nóng chảy cục bộ, thường có đường kính nhỏ hơn 0.5mm

3. Phàn vật liệu nóng chảy bị đẩy ra khỏi vùng gia công bởi một dòng khí có áp lực cao, đồng trục với chùm tạo laser. Đối với một số loại vật liệu dòng khi này làm tăng tốc quá tình cắt bởi các tác động hóa học và vật lý.

4. Vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ sẽ di chuyển dọc theo bề mặt chi tiết theo một quỹ đạo và sinh ra vết cắt. Chuyển động này được thực hiện bằng cách di chuyển động cơ khí tấm vật liệu theo hai phương X-Y trên bàn máy. Khi đó chùm tia laser được di chuyển theo phương còn lại. Các hệ thống tự động hóa hoàn toàn cho phép cắt được các hình dạng khác nhau.

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phâm hoặc cần tư vấn hổ trợ vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

4. Cắt thép tấm bằng tia nước

Máy cắt kim loại sắt thép tấm bằng tia nước là một công cụ công nghiệp có khả năng cắt một loạt các vật liệu sử dụng một áp suất rất lớn của nước hoặc một hỗn hợp của nước làm mài mòn chất.

gia công thép bản mã giá rẻ tại tphcm

Cắt kim loại bằng tia nước

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của tia nước sẽ được chạy thông qua máy bơm áp lực cao. Có 2 loại máy bơm được sử dụng để tạo áp suất cao là máy bơm tăng cường và máy bơm trục khuỷu.

+ Một máy bơm truyền động trực tiếp đưa nước qua ống áp lực cao bằng cách sử dụng pit tông gắn vào trục khuỷu.

+ một máy bơm tăng cường bằng cách sử dụng dầu thủy lực để di chuyên pittong đưa nước qua một lỗ nhỏ.

Sau đó nước đi dọc theo ống áp lực cao đến vòi phun nước. Trong vòi phun, nước tập trung thành một chùm mỏng với một lỗ rất nhỏ. Chùm tia nước này được đẩy ra từ vòi phun cắt xuyên qua vật liệu kim loại bằng cách phun tia với tốc độ khoảng 760 m/s.

Quá trình trên cũng được áp dụng luôn đối với các hạt chất mài mòn được đẩy vào vòi phun sau đó trộn với nước và bị đẩy ra ngoài với áp suất cao.

bảng giá gia công cắt thép bản mã

Gia công cắt đục lỗ chấn thép tấm mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ tại tphcm

Ưu điểm : 

+ Không biến dạng vật liệu do nhiệt

+ Không thay đổi cấu trúc kim loại

+ Không có vùng chịu ảnh hưởng nhiệt

+ Không có khói hoặc hơi độc hại

Nhược điểm : 

– Khó kiểm soát độ chính xác về kích thước gia công

– Giá thành cao do máy móc phải nhập khẩu

– Công nghệ này khá mới mẻ nên còn nhiều thách thức.

Nên chọn phương pháp nào để gia công cắt thép tấm bản mã ?

Sắt thép tấm là loại vật liệu có độ dẻo độ bền cao. Khả năng chịu nhiệt tốt nhưng cũng khá phổ biến và thông dụng trong cơ khí. Do đó luôn được các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi cần gia công cơ khí theo yêu cầu. Vậy tóm lại phương pháp nào được sử dụng phổ biến nhất để gia công cất thép tấm ? 

gia công cắt thép bản mã giá rẻ

Gia công căt đục lỗ chấn thép bản mã thanh la giá rẻ tại tphcm

Với giá thành rẻ, thời gian gia công nhanh, gia công được các vật liệu có độ dày cao, nên trong công nghiệp, gia công cắt thép tấm bằng laser vận được sử dụng phổ biến nhất vào rất nhiều công việc như :  Cắt hàn, khoan, phay tiện cho những vật liệu sắt thép có độ nóng chảy cao.

Đặc biệt phương pháp laser còn có thể khác CNC trên kim loại,  các dụng cụ và chi tiết thép tấm, khác logo vật liệu kim loại hiểu quả và đạt độ thẩm mỹ cao được ứng dụng trong gia công cơ khí chính xác.

Ở đâu gia công thép tấm cắt đục lỗ thép bản mã uy tín chất lượng tại tphcm ?

Hiện nay trên khắp các tỉnh thành cả nước đâu đâu cũng có nhứng công ty gia công co khii, điều này giúp những công ty cần tìm đối tác gia công cơ khí có nhiều sự lựa chọn và giá thành cũng như cạnh tranh. Tuy nhiên, chính sự xuất hiện ồ ạt của các cơ sở gia công cơ khí này lại kéo theo nhiều bất cập khiến các doanh nghiệp khó phân biệt được một công ty gia công cơ khí được đáp ứng các tiêu chuẩn, đúng bản vẽ gia công cơ khí, đúng quy trình gia công cơ khí mà vẫn đam bảo được chất lượng thẩm mỹ và đúng tiến độ.

gia công cắt thép bản mã

Gia công cắt đục lỗ chấn dập thép tấm theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm

Công ty ASEAN STEEL là đơn vị chuyên cung cấp thép tấm và gia công cơ khí cắt đục lỗ chấn bản mã thanh la mặt bích theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm có hơn 10 năm hoạt động và đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng mua sản phẩm và gia công. Chúng tôi có đội ngủ công nhân  viên trình độ cao, nhiệt tình, tận tâm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm thép đều đảm bảo chất lượng và nguồn góc xuất xứ rõ ràng.

Tiêu chuẩn thép tấm cán nóng - Hot Rolled Steel Plates

1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này quy định cấc yêu cầu về dung sai cho thép tấm cấn nóng được cán trên máy đảo chiều có các tính chất sau : 

+ Chiều dày danh nghĩa : 3mm < t < 400mm

+ Chiều rộng danh nghĩa : W > 600mm.

gia công thép tấm bản mã cắt đục lỗ

Gia công cắt đục lỗ chấn thép tấm bản mã giá rẻ tại tphcm và 64 tỉnh thành toàn quốc

Dung sai đối với các sản phẩm có chiều rộng < 60mm được cắt hoặc xẻ dọc từ thép tấm, có thể được thõa thuận giữa khách hàng và nhà sản xuất.

Tiêu chuẩn này áp dụng nhưng không bị giới hạn, các mác thép được quy định trong tất cả các phần của TCVN 9986 trong tiêu chuẩn 9985-1 tiêu chuẩn này không áp dụng cho thép không gỉ,….

Tiêu chuẩn này không bao giờ bao gồm các sản phẩm cán liên tục, thép tấm được chế tạo theo đơn đặt hàng, thép uốn song song, thép tấm có đầu để lát sàn hoặc thép tấm rộng.

2. Dung sai và kích thước

2.1 Dung sai chiều dày

Đối với các sản phẩm loại A : Dung sai chiều dày phụ thuộc vào chiều dày danh nghĩa

= Đối với các sản phẩm loại B dung sai âm cố định 0.03mm

– Đối với sản phẩm loại C : Dung sai cố định âm 0.000mm

2.2 Dung sai hình dạng

Độ võng và độ không vuông góc của cạnh một thép tấm phài được hạn chế sao cho không thể vẽ được một hình chữ nhật có các kích thước của thép tấm được đặt hàng nội tiếp trong cỡ kích thước cảu sản phảm cung cấp.

Đối vưới thép tấm có các cạnh xén phải đo chiều dày tại bất kỳ thời điểm nào bằng các cạnh ngang hoặc cạnh dọc của thép tấm lớn hơn 25mm và không nằm trong vùng được mài mòn cục bộ.

2.3 Dung sai chiều rộng

DUNG SAI CHIỀU DÀY THÉP TẤM
Chiều dày tDung Sai
t < 40025
40 < t < 150025
150 < t < 400035

 

2.4 Dung sai chiều dài

DUNG SAI CHIỀU DÀI
CHIỀU DÀI LDUNG SAI
600 < L < 4000025
4000 < L < 6000025
6000 < L < 8000030
8000 < L < 10000035
10000 < L < 15000040
15000 < L < 20000045

Thép tấm mạ kẽm là gì ?

Thép tấm gia công cắt đục lỗ bản mã sai khi gia công thành phẩm được gia công thêm lớp kẽm nóng phủ lên bề mặt giúp chống lại cấc tác nhân gây hại đến từ môi trường.

– Phương pháp mạ kẽm được sử dụng thông dụng phổ biến hiện nay là mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân. Trong bài viết này các sản phẩm gia công từ thép tấm chủ yếu được gia công mạ kẽm nhúng nóng

thép tấm mạ kẽm nhúng nóng

Thép tấm chặt thanh la mạ kẽm nhúng nóng tại tphcm

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo lớp kẽm trên bề mặt thép tấm bằng các cho thép tấm có độ dày khoảng 75 đến 120 micromet 

Ưu điểm : 

+ Tuổi thọ công trình cao

+ Áp dụng cho tất cả các loại kết cấu thép tấm với các quy cách lớn nhỏ khác nhau

Nhược điểm : 

+ Gía thành cao

+ Có thể bị cong vênh đối với các sản phẩm thép tấm có độ dày bé hớn 1mm.

Bảng giá thép tấm mạ kẽm mới nhất

Kính gửi đến quý vị khách hàng bảng báo giá thép tấm dùng để gia công cắt bản mã, thanh la, mặt bích bao gồm trọng lượng, barem như sau : 

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TẤM MẠ KẼM
QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM 
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
 Thép tấm 1500x6000x3ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x4ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x5ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x6ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x8ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x10ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x12ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x14ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x15ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x16ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x18ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x20ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x22ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x24ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x25ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x26ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x28ly1900022000
 Thép tấm 1500x6000x30ly1900022000

 

Bảng báo giá thép tấm mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng

Chú ý : 

– Bảng báo giá thép tấm trên đã bao gồm VAT 10%

– Cam kết chất lượng sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng

– Dung sai do nhà cung cấp quy định +-5%

– THanh toán linh hoạt nhiều hình thức

– Luôn có hoa hông  cho người giới thiệu

– Chiết khẩu cao cho nhà phân phối và đại lý

Quy trình các bước đặt hàng thép bản mã tại ASEAN STEEL

Bước 1 : Lắng nghe nhu cầu sử dụng sản phẩm qua điện thoại hoặc email

Bước 2 : Phòng kinh doanh sẽ báo giá bao gồm đơn giá, barem trọng lượng và phương thức thanh toán

Bước 3 : Thống nhất đơn giá, thười gian và địa điểm giao nhận hàng hóa

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 5 : Nhận hàng và thanh toán 100%

Liên hệ ngay để nhận báo giá gia công cắt thép bản mã tốt nhất hôm nay

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tấm gia công cắt bản mã, thanh la, mặt bích theo yeue cầu xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng kinh doanh

ASEAN STEEL hổ trợ giao nhận hàng hóa tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm quận huyện sau : 

Quận 12, Quận 9, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, qUẬN 6, qUẬN 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận BInfh Thạnh,. Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận , Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà BÈ, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ,….

gia công cắt thép bản mã giá rẻ

Gia công cắt đục lỗ chấn thép theo yêu cầu kích thước lớn nhỏ giá rẻ tại tphcm

Hổ trợ vận chuyên ra chành xe đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm : 

– Thành Phố Hồ CHí MInh. Vũng Tàu, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tây NInh, Bình Dương,….

– lONG An, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang, Kiện Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Bến Tre, Trà Vinh, Cà Mau,…

– Lâm Đồng, Khánh Hòa, Đắc Lak, Đắc Nông, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Bình, QUảng Trị, Quảng Ngãi, Thừa Thiên huế, Hà Tĩnh, Nghệ An,,….

– Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, hẢI pHÒNG, Hải Dương, Hà Nam,. Yên Bái, Điện Biên, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bắc Giang,…..

giá gia công cắt thép bản mã

Địa điểm gia công cắt thép tấm uy tín chất lượng tại tphcm

UY TÍN VÔ HÌNH – QUYẾT ĐỊNH HỮU HÌNH !

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039 – 0941.900.713 – 0947.900.713                   
Email : info@aseansteel.vn